.
.
.
.

Lốp Michelin 155/70R13 Energy XM 2+

Giá Lốp Vỏ Michelin 155/70R13 Energy XM 2+ chính hãng giá rẻ
Click image for Gallery
 • Giá bán: 1,194,000 VND
  - Nếu mua >=2 sản phẩm liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ: 0926138668

Giá vỏ Michelin 155/70R13 Energy XM 2+

Tên lốp Michelin 155/70R13 Energy XM2 +
Hãng lốp Michelin
Kích cỡ lốp 155/70R13
Mã gai Energy XM2 +
Độ rộng lốp 155mm
Tỷ lệ chiều cao lốp 70%
Loại thiêt kế lốp Radial - Lốp bố tỏa tròn
Kích thước mâm Lazang (inch) 13 inch
Xuất xứ Thái Lan
Loại lốp Lốp không săm
Tình trạng Mới
Chỉ số tải trọng 75
Chỉ số tốc độ T
Công dụng Lốp lắp cho xe du lịch
Chính sách bảo hành Bảo hành chính hãng
Cam kết Hàng chính hãng, Date năm sản xuất mới

 

Lốp xe Michelin Energy XM2 + có kích thước 155/70R13 là một sản phẩm chất lượng thuộc dòng lốp Energy của hãng Michelin danh tiếng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng và sự phù hợp của sản phẩm này với xe của mình, hãy đến với Lốp Xe Hơi để được tư vấn chi tiết.

 

Michelin 155/70R13 Energy XM2 + được thiết kế hoa lốp với 3 rãnh chính dạng dọc chạy song song với nhau cùng các rãnh ngang bên rìa. Lốp có những đặc tính sau:

Menu chính nội dung bài viết

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LỐP

Tên sản phẩm

Michelin 155/70R13 Energy XM2 +

Thương hiệu lốp

Michelin

Kích thước lốp

155/70R13

Dòng gai

Energy XM2 +

Độ rộng lốp

155 mm

Tỷ lệ chiều cao

70%

Thiết kế lốp

Radial - Lốp bố tỏa tròn

Kích thước mâm xe (lazang)

13 inch

Xuất xứ

Thái Lan

Loại lốp

Lốp không săm (so sánh với lốp có săm tại đây)

Tình trạng

Mới

Chỉ số tải trọng

75 (tra cứu trọng tải tối đa tại đây )

Chỉ số tốc độ

T (tra cứu tốc độ tối đa tại đây)

Công dụng

Lốp lắp cho xe du lịch

Chính sách bảo hành

Bảo hành điện tử chuẩn của hãng

Cam kết

Hàng chính hãng có tem chống hàng giả, hóa đơn chứng từ đầy đủ. Lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày

LỐP LẮP CHO CÁC XE

Lốp Michelin 155/70R13 Energy XM2 + là sản phẩm lốp xe dành cho các loại xe du lịch có kích thước bánh là 155/70R13, với đặc tính kỹ thuật bao gồm:

Độ rộng lốp 155mm

Tỷ lệ chiều cao 70%

Kích thước mâm xe 13 inch.

Sản phẩm này phù hợp để thay thế cho các loại xe như:

Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, lốp có thể tải trọng tối đa lên đến       và đạt tốc độ tối đa      km/h khi đang tải trọng     kg. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy vào tình trạng của lốp, tải trọng và tốc độ của xe.

Lễ ra mắt Michelin Energy XM2+

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỦA LỐP

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Theo kết quả thử nghiệm so sánh với Energy XM1, dòng gai Energy XM 2+ của Michelin tiết kiệm hơn tới 8% nhiên liệu nhờ khả năng giảm lực cản lăn.

KHOẢNG CÁCH PHANH NGẮN HƠN

Lốp Michelin Energy XM2+ phanh ngắn hơn 1,5m khi mới và ngắn hơn 2,6m khi mòn so với các thương hiệu lốp cao cấp khác.

Khi kiểm tra khoảng cách phanh ướt của Michelin Energy XM2+ so với các thương hiệu cao cấp khác, kết quả cho thấy XM2+ đã dừng ngắn hơn 1,5 mét so với đối thủ khi còn mới. Khi đeo, XM2+ vẫn đứng ở vị trí đầu tiên với khoảng cách dừng ngắn hơn 2,6 mét so với đối thủ.

Kiểm tra lốp khi mòn đã chứng minh sức mạnh phanh vượt trội trong suốt vòng đời của lốp. Điều này là nhờ vào công nghệ hợp chất cao su mới cho phép nhiều diện tích tiếp xúc với lốp hơn ở quy mô vi mô để tạo ra độ bám cao hơn trong suốt vòng đời của lốp.

*Thử nghiệm phanh ướt 80 đến 0 km/h, được thực hiện bởi TUV Rheinland Thailand Ltd (một bên thứ 3 độc lập), theo yêu cầu của Michelin, vào tháng 2018 năm 205 tại Nongnooch Garden Chonburi, Thái Lan, trên kích thước 55/16R2 trên Toyota Altis. So sánh Michelin XM1203058671+ MỚI và MÒN so với bốn thương hiệu lốp xe khác (số liệu đại diện cho mức trung bình của bốn thương hiệu cao cấp khác). Tham khảo: TUV Rheinland Thailand Ltd, Báo cáo kỹ thuật số 001 002 và 2. Tình trạng mòn: lốp được kiểm tra ở độ sâu gai lốp còn lại 1mm, ngay trước ngưỡng tháo hợp pháp 6,<>mm.

SỐ KM ĐI  NHIỀU HƠN 25%

Lốp Michelin Energy XM2+ có tuổi thọ cao hơn 25% so với các thương hiệu lốp cao cấp khác.

Đối với những người tiêu dùng quan tâm đến số dặm bay của chúng tôi, Michelin Energy XM2+ tồn tại lâu hơn...

Khi kiểm tra quãng đường đi được và tuổi thọ của Michelin Energy XM2 + so với các thương hiệu cao cấp khác, kết quả cho thấy XM2 + tồn tại lâu hơn các đối thủ cạnh tranh về số dặm 25%. Điều này là do một hợp chất cao su gai lốp được cải thiện tạo ra liên kết mạnh mẽ hơn của các liên kết phân tử filler-to-filler, giúp giảm thiểu tốc độ mài mòn, và do đó dẫn đến quãng đường dài.

 

Thử nghiệm độ bền của Michelin Energy XM2+ với các dòng khác cùng phân khúc của các thương hiệu khác

Michelin Energy XM2+ đã được Michelin kiểm tra kỹ lưỡng so với các đối thủ lốp cao cấp tương tự như Bridgestone Ecopia EP300, Goodyear Assurance Triplemax 2, Continental ComfortContact CC6 và Pirelli Cinturato P1.

Độ bám đường tốt với HỢP CHẤT CAO SU MỚI

Michelin Energy XM2+ được cấu tạo bởi hợp chất cao su mặt gai mới với silica toàn phần giúp các phân tử lốp được liên kết bền vững hơn. Sự tiếp xúc với mặt đường toàn diện ngay ở cấp vi mô tạo nên độ bám đường cực tốt trong suốt vòng đời sản phẩm.

Công thức mới của hợp chất gai lốp silica đầy đủ tiếp xúc với mặt đất ở quy mô vi mô dẫn đến độ bám tốt hơn trong suốt vòng đời của lốp.

Công thức mới của hợp chất gai lốp silica đầy đủ liên kết mạnh hơn từ chất độn đến chất độn, dẫn đến giảm thiểu hao mòn dẫn đến quãng đường dài hơn.

Công nghệ hợp chất cao su cung cấp kết cấu cao su đàn hồi cho phép nhiều diện tích tiếp xúc với lốp hơn ở quy mô vi mô để tạo ra độ bám cao hơn trong suốt vòng đời của lốp.

Một hợp chất cao su gai lốp được cải tiến tạo ra liên kết mạnh mẽ hơn của các liên kết phân tử filler-to-filler, giúp giảm thiểu tốc độ hao mòn và dẫn đến quãng đường dài.

 

Cấu tạo lốp Michelin Energy XM2+

 

 

 

 

 

Michelin Energy XM2+ so với các ưu đãi lốp cao cấp khác của Michelin

 

HƯỚNG DẪN LẮP LỐP

Để thay lốp ô tô Michelin 155/70R13 Energy XM2 + cho ô tô của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Chuẩn bị công cụ và vật liệu cần thiết: đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các công cụ cần thiết như cần cưa, cờ lê, chìa khóa và lốp mới.
 2. Tìm điểm nâng xe: tìm điểm nâng xe bằng cách xem hướng dẫn sử dụng xe hoặc tìm các khu vực nổi trên sàn xe.
 3. Nâng xe: sử dụng cần cưa hoặc bộ định vị để nâng xe lên và đặt nó trên chân đỡ.
 4. Tháo lốp: tháo lốp cũ bằng cờ lê.
 5. Lắp lốp mới: dùng máy ra vào lốp tháo lốp cũ khỏi lazang ô tô, lắp lốp mới và lazang ô tô, bơm hơi, đặt lốp mới lên trục bánh xe, sau đó sử dụng cờ lê để thắt chặt lốp vào xe.
 6. Hạ xe: giảm xe xuống bằng cần cưa hoặc bộ định vị.
 7. Kiểm tra lốp: sau khi lắp lốp, hãy kiểm tra áp suất và độ sâu rãnh của lốp để đảm bảo an toàn khi điều khiển xe.

Lưu ý rằng, nếu bạn không chắc chắn về cách lắp lốp ô tô, hãy đưa xe đến gara hoặc trung tâm dịch vụ để được hướng dẫn hoặc để chuyên gia thực hiện việc này.

 

 

Xem thêm hình ảnh về lốp Michelin 155/70R13 Energy XM2 +:

Mặt ngang lốp Michelin 155/70R13 Energy XM2+

 

Mặt nghiêng lốp Michelin 155/70R13 Energy XM2+

Gai lốp Michelin 155/70R13 Energy XM2+

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 

Nếu bạn muốn lốp Michelin 155/70R13 Energy XM2 + sử dụng được tới 5-6 năm, việc bảo trì định kỳ rất quan trọng. Để kéo dài tuổi thọ của lốp, Lốp Xe Hơi đề xuất bạn nên thực hiện những việc sau đây thường xuyên:

 • Thường xuyên kiểm tra áp suất lốp: Áp suất lốp đúng sẽ giúp xe hoạt động tốt hơn và tăng tuổi thọ của lốp. Bạn nên kiểm tra áp suất lốp hàng tháng hoặc khi cảm thấy có bất kỳ sự thay đổi nào. Lốp bơm quá nhiều sẽ làm giảm độ bám đường và dẫn đến trơn trượt, trong khi lốp bơm không đủ sẽ làm giảm hiệu suất lái xe.
 • Thực hiện đảo lốp định kỳ: Việc đảo lốp giúp giảm mòn không đều của lốp. Nếu bạn sử dụng chiếc Michelin 155/70R13 Energy XM2 + cho bánh trước của các xe dẫn động trước, lốp sẽ bị mòn nhanh hơn. Bạn nên sắm thêm 1 chiếc lốp dự phòng để đảm bảo có đủ lốp cho việc đảo.
 • Cân bằng động và căn chỉnh lốp thường xuyên để đảm bảo xe luôn hoạt động ở mức tối ưu.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA MICHELIN VIỆT NAM

1. LỐP XE DU LỊCH, SUV, XE TẢI NHẸ VÀ XE MÁY

VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NÀY

Michelin cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và với kinh nghiệm hơn một thế kỷ thiết kế lốp xe, chúng tôi khẳng định lời hứa đó. Sản phẩm lốp xe của chúng tôi được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, đó là lý do tại sao mỗi sản phẩm lốp mới được thiết kế và sản xuất bởi Michelin đều được Michelin bảo hành khi lốp được sử dụng trong điều kiện bình thường, tuân theo các khuyến nghị bảo dưỡng và khuyến cáo an toàn của Tập đoàn Michelin.

PHẠM VI VÀ THỜI HẠN BẢO HÀNH

Lốp xe du lịch, SUV, xe tải nhẹ và xe máy sẽ được bảo hành đối với những lỗi về thiết kế, sản xuất và nguyên vật liệu theo những điều kiện dưới đây.

a. Sản phẩm lốp được bán trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất

Đối với các sản phẩm lốp xe được bán trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất, chế độ bảo hành được áp dụng cho tuổi thọ của phần gai lốp khả dụng ban đầu hoặc 6 năm tính từ ngày mua, tùy theo điều kiện nào đến trước.

b. Sản phẩm lốp được bán sau 3 năm kể từ ngày sản xuất

Đối với các sản phẩm lốp được bán sau 3 năm kể từ ngày sản xuất, chế độ bảo hành được áp dụng cho tuổi thọ của phần gai lốp khả dụng ban đầu hoặc 6 năm tính từ ngày sản xuất, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Phần gai lốp khả dụng ban đầu là phần gai được tính từ mặt gai ban đầu đến vị trí của dấu chỉ thị mòn gai:

 • 1,6 mm đối với lốp xe du lịch, SUV, xe tải nhẹ
 • 0,8 mm đối với lốp xe máy

Nếu không có bằng chứng ghi nhận thời điểm mua lốp, thời hạn bảo hành sẽ được tính dựa trên ngày sản xuất.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Lốp bị hỏng do:

 • Các hư hại do điều kiện đường sá (ví dụ: vết cắt, rách, vết dập, hư hỏng do ngoại lực hoặc bị đâm thủng, bất kể có thể sửa chữa được hay không);
 • Tháo lắp lốp sai kỹ thuật, lốp/bánh xe không cân bằng hoặc sửa chữa không đúng cách;
 • Lốp được sử dụng sai chức năng, bảo dưỡng không đúng kỹ thuật, đua xe, lốp quá non, lốp quá căng, hoặc các hình thức sử dụng quá mức khác làm giảm độ bền và gây hư hỏng khung lốp;
 • Lốp được lắp hoặc sử dụng với van, vành hoặc bánh xe không tương thích hoặc không phù hợp với các khuyến cáo kỹ thuật của nhà sản xuất;
 • Tai nạn, cháy, än mòn hóa học, sửa đổi hoặc cố ý phá hỏng lốp;
 • Hư hỏng do lưu kho hoặc vận chuyển không đúng kỹ thuật (mài mòn, biến dạng…);
 • Sử dụng thêm các chất lỏng, rắn hoặc khí mà không phải là khí ni tơ, các-bon đi-ô-xít và không khí;
 • Quá tải hoặc vượt tốc độ so với chỉ số tải trọng/tốc độ khuyến cáo;
 • Hiện tượng mòn nhanh chóng hoặc không đồng đều gây ra bởi sai sót kỹ thuật của xe như sai góc đặt bánh xe dẫn đến hư hỏng các lớp bố, hoặc khung lốp;
 • Mặt gai lốp trở nên phẳng do việc lưu kho lốp không đúng kỹ thuật hoặc do phương tiện bị bó cứng phanh khi chạy;
 • Do ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt hoặc khí ozone;
 • Lốp cũ hoặc lốp tái sử dụng;
 • Lốp xe Michelin chưa được phép sử dụng cho thị trường Việt Nam;
 • Lốp được mua từ bất kỳ nhà cung cấp nào không thuộc hệ thống được ủy quyền bởi Michelin Việt Nam;
 • Lốp được mua từ bất kỳ trang mạng điện tử nào mà nhà cung cấp không thuộc hệ thống được ủy quyền bởi Michelin.

Giá lốp Michelin 155/70R13 Energy XM 2+

Các sản phẩm liên quan