.
.
.
.

Lốp Kumho có tốt không? Chính sách bảo hành của lốp Kumho như thế nào?

Lopxehoi.com.vn đại lý lốp ô tô giá tốt

Một trong những thương hiệu lốp xe ô tô phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện này là lốp Kumho. Với sự phát triển nhanh chóng cùng chất lượng vượt trội mà lốp Kumho đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này, Tstation sẽ giúp Quý khách tìm hiểu lốp Kumho có tốt không? Chính sách bảo hành của lốp Kumho như thế nào?

Lốp bridgestone

Lốp Kumho có tốt không?

Muốn biết lốp Kumho có tốt không chúng ta cần phải tìm hiểu những lý do mà lốp Kumho được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sản phẩm đa dạng

Kumho đã duy trì vị thế là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bằng cách chế tạo ra nhiều loại lốp xe cho thị trường tiêu dùng.
Lốp của Kumho phục vụ cho nhiều thị trường, một số dòng sản phẩm của nó bao gồm lốp hiệu suất cực cao được sử dụng trong các cuộc đua trên toàn thế giới. Nhà sản xuất cũng đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn của người tiêu dùng bằng cách chế tạo lốp tất cả các mùa cho sedan và minivan, bên cạnh các tùy chọn lốp mùa đông và lốp địa hình cho tất cả các loại xe.

Liên tục cải tiến

Kumho đang nỗ lực không ngừng cải tiến các thiết kế hiện có và chế tạo các công nghệ mới để đưa vào lốp xe trong tương lai.
Kumho đã nâng cách tiếp cận khách hàng lên cấp độ toàn cầu bằng cách mở ra nhiều trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Châu Á, Châu  u và Hoa Kỳ. Động lực thúc đẩy sự đổi mới đã dẫn đến việc Kumho phát triển nhiều công nghệ và vật liệu có thể được sử dụng để cải thiện các đặc tính lái xe.
Những đột phá mới đã tạo ra các hợp chất cao su giúp tối ưu hóa khả năng lái và các phương pháp cấu tạo lốp, nâng cao chất lượng tổng thể của lốp.

Tăng hiệu suất

Kumho được biết đến với việc sản xuất lốp xe bình dân cho nhiều loại xe. Sự khác biệt về giá cả mà Kumho cạnh tranh không làm mất đi hiệu suất tuyệt vời của lốp xe của mình.
Lốp Kumho hoạt động đặc biệt tốt trên mọi bề mặt; khô, ướt hoặc tuyết, địa hình không thể cản trở xe chạy bằng lốp Kumho. Công nghệ hiện đại được tích hợp trong lốp xe của thương hiệu như hợp chất mặt lốp tẩm silica, cùng với thiết kế 3D giảm thiểu nhiệt giúp tăng cường hơn nữa hiệu suất của lốp.

Lốp Kumho
 

Điều kiện bảo hành của lốp Kumho

Mặt lốp sử dụng từ đầu cho đến khi mòn còn 1.6mm (hoặc 2/32") (tức là mòn tới đỉnh đường chỉ thị độ mòn có ở rãnh mặt lốp) hoặc trước 6 năm kể từ ngày sản xuất đối với mọi lốp radial xe khách, hoặc trước 5 năm kể từ ngày sản xuất đối với mọi lốp xe tải nhẹ hoặc xe tải nặng (tùy điều kiện nào tới trước).

Mọi lốp xe Kumho thuộc phạm vi bảo hành này mà không còn sử dụng được nữa do yếu tố nguyên liệu hoặc điều kiện tay nghề công nhân sản xuất lốp xe, Kumho sẽ thực hiện theo các điều khoản sau:

Trong khoảng mòn 1.6mm (2/32") đầu tiên của mặt lốp sử dụng lần đầu, Kumho sẽ thay thế lốp mới tương ứng miễn phí. Các loại thuế của chiếc lốp mới này (ngoại trừ thuế giá trị gia tăng VAT) và chi phí lắp ráp cũng như dịch vụ cân chỉnh sẽ do người sở hữu trả.
Sau khoảng 1.6mm (2/32") đầu tiên của mặt lốp sử dụng lần đầu, người mua sẽ được đền bù một khoản theo giá trị tương ứng với tỷ lệ giữa phần gai còn lại của mặt lốp đang sử dụng và mặt lốp mới cùng loại. Các lại thuế của chiếc lốp mới này (ngoại trừ thuế giá trị gia tăng VAT) và chi phí lắp đặt và dịch vụ cân chỉnh sẽ do người sở hữu trả.Giá trị khoản đền bù này được tính theo công thức sau:
Giá trị đền bù =  Giá lốp KH cùng loại  X  (Độ sâu mặt lốp còn lại của lốp hư - Chỉ thị hao mòn / Độ sâu mặt lốp ban đầu của lốp mới - Chỉ thị hao mòn)  X  (1+ tỉ lệ thuế và phí)
Việc bảo hành các lỗi không cân bằng hay không tròn đều của lốp chỉ áp dụng với lốp chưa mòn hết 1.6mm đầu tiên.

Lốp Kumho

Hạng mục không trong phạm vu bảo hành

Lốp mòn không đều hoặc hư hỏng do: Rủi ro trên đường như bị xịt lốp (lốp xe bị đâm thủng), cắt đứt, rách gãy, trầy xước, thân lốp méo mó, bị đá cắt hoặc vỡ do va chạm Sử dụng không đúng áp suất hơi, quá tải, quay tốc độ cao, lắp đặt hoặc tháo ra không đúng cách, chạy khi bị bẹp lốp, không dùng đúng đường, đua xe, cố ý phá hoại, hư hỏng có chủ tâm hoặc sử dụng sai. Sử dụng hoặc vận hành không đúng: sử dụng niềng (mâm) không đúng, không đúng loại xe, lốp/ bánh xe lắp không cân bằng hoặc các khiếm khuyết khác của xe cộ, các thành phần hệ thống treo mài mòn, cháy do nhiệt bên ngoài, có nước hoặc nguyên liệu khác bị kẹt bên trong lốp trong quá trình tháo lắp.
Mọi lốp xe mòn vượt qua giới hạn chỉ thị hao mòn mặt lốp (mặt lốp còn lại 1.6mm hoặc 2/32” ).
Lốp được dán nhãn " NA " (nghĩa là không đền bù) hoặc "BLEM" ( nghĩa là bị làm hỏng).
Xe bị mất thăng bằng do: - Hư hỏng bánh xe hoặc xẹp - Sau khi mặt lốp mòn hết 1.6mm đầu tiên (2/32”) 5. Sử dụng lốp trong các hoạt động liên quan đến đua xe hoặc các sự kiện có tính cạnh tranh thì không nằm trong phạm vi bảo hành này 6. Khí ozone hoặc thời tiết làm đứt gãy lốp đã qua 4 năm kể từ ngày sản xuất. 7. Lốp xe bị giảm tuổi thọ, giảm công dụng, tính năng hay bất kỳ hư hỏng ngẫu nhiên nào khác .
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách hiểu hơn về dòng lốp Kumho cũng như những chính sách bảo hành dòng sản phẩm này. Cần hỗ trợ thêm thông tin gì, Quý khách hãy gọi đến Tstation theo hotline : 0912381019 (Mr Đông) hoặc đến trực tiếp Lốp ô tô Tstation tại Trụ cầu H9 Chân cầu Vĩnh Tuy ( Minh Khai) - Hai Bà Trưng - Hà Nội nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 275 Minh Khai , phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

SĐT : 0912381019 (Mr Đông)

Email : ntcautoparts.vn@gmail.com

Xem thêm : Bảng giá lốp xe Kumho
 

Các bài viết tư vấn lốp xe khác