Liên Hệ Chúng Tôi

Michelin Primacy

Mã gai Primacy

MICHELIN PRIMACY 3 ST

An toàn, êm ái và thoải mái.

Primacy 3ST


Lốp MICHELIN Primacy 3 ST đảm bảo độ an toàn trên đường ướt và khô[1], cùng sự êm ái và thoải mái cho mọi hành trình[2].

• Lốp MICHELIN dành cho đường thường, mang đến sự an toàn và thoải mái
• Khoảng cách phanh ngắn vượt trội trên đường ướt và khô[1]
• Độ ồn được giảm đáng kể mang lại hành trình lái xe êm ái và thư thái[2]
• Công nghệ MICHELIN StabiliGrip giúp khả năng xử lý lái tốt hơn

Hiệu suất phanh tuyệt vời trên đường ướt và khô[1].


MICHELIN Primacy 3 ST với thiết kế cải tiến mang đến khoảng cách phanh ngắn hơn trên đường ướt và khô[1]. Công Nghệ MICHELIN FlexMax giúp bề mặt lốp tiếp xúc mặt đường được cải thiện và bảo đảm độ bám đường tốt, giúp bạn lái xe an toàn. Được thay thế bằng lốp MICHELIN Primacy 4 vào năm 2018, an toàn khi mới an toàn khi mòn, với hiệu suất bám trên đường ướt tuyệt hảo đến những km cuối cùng[3].

Được thiết kế để mang lại hành trình lái xe êm ái và thoải mái.

Tận hưởng sự thoải mái và không có tiếng ồn làm phiền khi lái xe, cùng loại lốp êm ái MICHELIN Primacy 3 ST. Công Nghệ MICHELIN EvenPeak giúp đảm bảo sự êm ái khi bạn lái xe với loại lốp cao cấp này. Các khối gai có kích cỡ khác nhau giúp tản rộng tiếng ồn trên dải tần âm, nhờ vậy làm giảm thiểu độ ồn để mang lại hành trình lái xe thoải mái cho bạn và hành khách.

Cải tiến khả năng kiểm soát lái mang lại sự an toàn.


Được thiết kể để mang đến sự an toàn, lốp MICHELIN Primacy 3 ST ứng dụng công nghệ MICHELIN StabiliGrip giúp tăng cường khả năng kiểm soát lái. 1 nẹp cao su tự khóa bên trong các rãnh gai phụ giúp giảm thiểu sự biến dạng của khối gai lốp, giúp duy trì độ bám và cắt ngang màng nước khi đi dưới trời mưa. Đây là loại lốp phù hợp dành cho những chuyến đi thú vị của gia đình hoặc di chuyển trong thành phố.

MICHELIN PRIMACY 4

Primacy 4


Lốp MICHELIN Primacy 4 được thiết kế để mang đến độ an toàn trong suốt thời gian sử dụng[1] cùng một trải nghiệm lái xe êm ái và thoải mái.

• Dòng lốp MICHELIN mới nhất với độ an toàn cao
• Độ bám và khả năng phanh tuyệt hảo trên đường ướt, mang đến sự an toàn trong suốt thời gian sử dụng[1]
• Quãng đường phanh ngắn hơn các sản phẩm cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, khi lốp còn mới và cả khi đã mòn[1][2]
• Loại lốp cao cấp mang lại độ êm ái và thoải mái tuyệt vời

Khả năng phanh và bám trên đường ướt tuyệt hảo, giúp mang lại sự an toàn trong suốt thời gian sử dụng lốp[1].

Nhờ công nghệ MICHELIN EverGrip, khoảng trống trên mặt gai được tăng cường, giúp lốp thoát nước tốt hơn, tiếp xúc mặt đường tốt hơn và nhờ vậy, độ bám được tối ưu. Lốp MICHELIN Primacy 4 có khoảng cách phanh ngắn hơn[1] khi lốp còn mới và ngay cả khi lốp đã mòn[2] khi so sánh với các sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc trên thị trường, giúp bạn lái xe an toàn trong suốt thời gian sử dụng lốp[1].


Mặt gai lốp được cải tiến giúp giảm độ ồn để hành trình lái trở nên êm ái và thoải mái.

Lốp MICHELIN Primacy 4 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái tốt hơn, dù trong hành trình ngắn trong thành phố hay những chuyến đi chơi xa cùng gia đình. Mặt gai được thiết kế đặc biệt ứng dụng công nghệ Silent Rib thế hệ thứ 2, với các khối gai lốp được liên kết bắc cầu để giảm độ rung, giúp độ ồn được giảm thiểu và mang lại hành trình lái êm ái và thoải mái.

MICHELIN PRIMACY SUV

    Xe thể thao đa dụng (SUV)

Lốp MICHELIN Primacy SUV bổ sung thêm tính năng an toàn cho chiếc SUV, giúp gia đình bạn an toàn hơn trong mỗi hành trình.

Primacy suv

Khoảng cách phanh ngắn hơnLốp MICHELIN Primacy SUV có khoảng cách phanh ngắn hơn 2,2 mét so với dòng lốp thế hệ trước và gần 2,3 mét so với những sản phẩm cạnh tranh hàng đầu.*


Trên đường khô, lốp MICHELIN Primacy SUV có khoảng cách phanh ngắn hơn 1,9 mét so với dòng lốp thế hệ trước và 3,8 mét so với những sản phẩm cạnh tranh hàng đầu.**


Khả năng bám tốt hơn trên đường trơn ướt
 

Nhờ thiết kế mẫu gai với hiệu suất hoạt động được tối ưu hóa kết hợp cùng hợp chất cao su từ công nghệ Flexmax 2.0, lốp MICHELIN Primacy SUV bám đường tốt hơn 6% trên những vòng cua so với dòng lốp trước và 10%  so với những sản phẩm cạnh tranh hàng đầu.*

Cảm giác lái êm ái, thư thái


Công nghệ Cushionguard và EvenPeak giúp lốp hấp thụ chấn động tốt hơn mang đến hành trình lái xe thư thái hơn.
xe ô tô logo flexmax stabiligrip lốp xe

Hợp chất lốp và thiết kế mẫu gai mới

Hợp chất cao su FlexMax 2.0 mới và rãnh gai phụ được sản xuất theo công nghệ StabiliGrip giúp tăng cường tính an toàn.

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn và có giới hạn


Tất cả lốp MICHELIN đều có một chế độ Bảo Hành Tiêu Chuẩn Và Có Giới Hạn Của Nhà Sản Xuất, áp dụng cho các khiếm khuyết do tay nghề và vật liệu đối với tuổi thọ của gai lốp nguyên bản và khả dụng, hoặc 6 năm kể từ ngày mua, tùy thời gian nào xảy ra trước