Liên Hệ Chúng Tôi

Lốp Hankook sẽ là lốp lắp theo xe Volkswagen Tiguan R-Line

255/45R19 H và 255/40 R20 V XL

Lốp Hankook sẽ là lốp lắp theo xe Volkswagen Tiguan R-Line

Hankook Tire gần đây đã mở rộng quan hệ đối tác với nhà sản xuất xe hơi của Đức, Volkswagen. Sự hợp tác này sẽ dẫn đến việc Hankook cung cấp lốp trang bị nguyên bản cho Volkswagen Tiguan R-Line 2018 với Ventus S1 Noble 2 của Hankook có 2 kích cỡ là 255/45R19 H   255/40 R20 V XL.

Ventus S1 Noble 2 là loại lốp hiệu suất cực cao trong cả mùa giải nổi tiếng với khả năng chống lăn thấp và khả năng xử lý tuyệt vời. Lốp xe cũng được thiết kế để giảm tiếng ồn trên đường và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Lốp xe được tích hợp công nghệ kiểm soát độ rung Hankook 3D mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời cho người lái và cũng đã nhận được đánh giá cao từ các ấn phẩm ô tô khác nhau trên thế giới.

Mối quan hệ của Hankook Tyre với Volkswagen bắt đầu từ năm 2001, khi nhà sản xuất lốp xe Hàn Quốc bắt đầu sản xuất lốp xe cho Volkswagen Jetta. Mối quan hệ hợp tác này tiếp tục được tiếp tục với việc Hankook đóng vai trò là nhà cung cấp lốp thiết bị ban đầu cho Volkswagen Polo vào năm 2003 và dần dần mở rộng sang các mẫu xe phổ biến khác của Volkswagen như Beetle, Passat, UP !, Golf và cho nhiều mẫu xe khác.

Tiguan là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Volkswagen trên toàn cầu. Trang bị ban đầu của Hankook Tyre cho R-Line hiện tại cung cấp khả năng xử lý thể thao để phù hợp với chiếc xe. Các kỹ sư tại Hankook Tire cũng tập trung vào độ bền và sự thoải mái mặc dù nó có khả năng xử lý chính xác và tập trung vào độ bám cao. Theo tuyên bố từ Trưởng bộ phận OE, Hyun Jun Cho, họ rất vui với việc hợp tác với Volkswagen để cung cấp lốp hiệu suất cao cho Tiguan R-Line.

Cuối cùng, Hankook Tire đang mở rộng sự hiện diện của mình tại Hoa Kỳ bằng cách tạo dựng mối quan hệ bền chặt với các nhà sản xuất ô tô khác nhau và cải tiến sản phẩm hàng đầu thị trường của mình. Với sự mở rộng của Original Equipment (OE) như trường hợp của Tiguan R-Line, Hankook Tire sẽ tiếp tục đảm bảo vị thế của mình tại Mỹ cũng như trên thị trường lốp xe toàn cầu.

Hankook

Các bài khác

11-Jul-15

Công nghệ mới giúp tái sử dụng lốp xe cũ

by Công nghệ mới giúp tái sử dụng lốp xe cũ

Sử dụng công nghệ dán lốp Bandag giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí so với mua mới mà vẫn đảm bảo chất lượng khi vận hành trên đường.

Chi tiết

11-Jul-15

Tìm hiểu lốp Runflat và những ưu, nhược điểm của nó

by Tìm hiểu lốp Runflat và những ưu, nhược điểm của nó

Thủng lốp là sự cố cực kỳ khó chịu mà chắc hẳn mỗi người đều đã trải qua ít nhất là 1 lần trong đời. Khi chiếc xe hơi của bạn lâm vào tình huống này và nằm lại bên vệ đường, hoặc là bạn tự thay lốp dự phòng nếu có, hoặc sẽ gọi điện nhờ cứu hộ. Tuy nhiên, cả 2 lựa chọn đều gây ra sự khó chịu cho bạn lẫn những người khác trên xe. Để giải quyết tình huống này, các nhà sản xuất đã tạo nên lốp runflat, thế hệ lốp xe được tuyên bố sau khi thủng vẫn có thể chạy thêm ít nhất là 80km để tới garage sửa chữa. Vậy lốp Runflat là gì? Nó hoạt động như thế nào và có ưu, nhược điểm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Chi tiết